SIBEN IT - BLOGGER

Cách đăng nhập nhiều nick Zalo, Facebook, Lazada, Shoppee trên điện thoại

Cách đăng nhập nhiều nick Zalo, Facebook, Lazada, Shoppee trên điện thoại

Đặng Tiến Sĩ Tác giả:
Xuất bản: Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018
Loading...

Hiện nay, một người không chỉ có 1 tài khoản mạng xã hội, mà họ còn tạo thêm nhiều tài khoản dự phòng. Nếu bạn sử dụng máy vi tính thì có thể mở nhiều Tab ẩn danh, trình duyệt để đăng nhập các tài khoản khác nhau. Nhưng trên điện thoại thì chỉ cho tải có 1 ứng dụng để đăng nhập 1 tài khoản. Ví dụ: Zalo, Facebook, Shoppe, Lazada.

Nhu cầu để đăng nhập nhiều tài khoản Zalo, Facebook, Lazada, Shoppee trên điện thoại hiện nay rất nhiều. Đặc biệt đang có chương trình chém giá trên Lazada. Nếu bạn có khoản 10 tải khoản Lazada để chém giá thì bảo đảm bạn sẽ mua được hàng với giá rất rẽ. Đối với Xiaomi thì có ứng dụng kép, nhưng cũng chỉ dùng được 2 tài khoản. Nhưng bạn chỉ có một điện thoại thì làm sao đăng nhập nhiều tài khoản được? Hãy áp dụng theo hướng dẫn cách dưới đây của AnonyViet nhé.


Sử dụng App Cloner

Đây là App Cloner cho phép nhân bản các ứng dụng đã cài trong máy. Bạn có thể nhân bản thêm tối đa 9 ứng dụng giống nhau, nhưng hoạt động độc lập. Có nghĩa là bạn có thể đăng nhập 9 tài khoản vào 9 ứng dụng đó.

Trên Google Play có rất nhiều ứng dụng App Cloner, bạn có thể chọn 1 ứng dụng thích hợp. Hoặc đơn giản là kết hợp nhiều ứng dụng App Cloner để nhân bản thêm nhiều ứng dụng khác. Như vậy bạn có thể đăng nhập nhiều nick facebook, zalo trên điện thoại. Bạn có thể tải ở link bên dưới:

Link Tải: CH Play

Bước 1: Bạn chọn dấu + màu xanh dương bên dưới


Bước 2: Chọn ứng dụng cần nhân bản


Bước 3: Quá trình nhân bản được thực hiện. Nếu thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng nằm trong ô vuông.


Như vậy, bạn tha hồ chém giá trên lazada nhé. Tạo thêm 1 số nick clone để săn hàng giá rẽ. Nếu chém giá, thì bạn nên dùng 3G để dễ đổi IP tránh bị phát hiện gian lận.

Sử dụng nhiều trình duyệt trên điện thoại

Tương tự như trên máy vi tính, bạn có thể tải nhiều trình duyệt để đăng nhập nhiều nick Facebook trên điện thoại. Nhưng cách này chỉ áp dụng cho Facebook hoặc các tài khoản khác. Còn Zalo thì bắt buộc phải đăng nhập bằng ứng dụng nên bạn phải dùng App Cloner.

Một số trình duyệt thông dụng trên điện thoại bạn có thể tải như: Chrome, Firefox, Opera, UC Brower, Cốc Cốc.

Như vậy với 2 cách hướng dẫn trên, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook, Zalo trên điện thoại 1 cách dễ dàng, mà không cần phải mua thêm điện thoại khác. Nếu trên máy tính ban có thể dùng phần mềm giả lập Android để cài thêm App nếu cần.

Tag:

  • Blogger
  • Facebook

Không có nhận xét nào. bạn hãy là người đầu tiên.


Bài Viết Có Thể Xem Thêm